Xu hướng sử dụng tấm nhựa acrylic trên thị trường

Gửi câu hỏii
Xu hướng sử dụng tấm nhựa acrylic trên thị trường
Trả lời

Thị trường nội thất hiện nay hướng đến không gian hiện đại, sử dụng vật liệu mới như tấm nhựa acrylic. Loại vật liệu này nhẹ, bền và nhiều màu sắc đn là lựa chọn hàng đầu củẹp nêa giới trẻ. Khi tìm hiểu về nơi bán tấm nhựa acrylic, đa phần khách hàng quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, ứng dụng sản phẩm và giá cả. Hãy cùng Gỗ Minh Long lần lượt tìm hiểu về những vấn đề này.

Chất lượng tấm nhựa Acrylic

Acrylic là vật liệu làm từ nhựa dẻo tinh chế từ dầu mỏ. Đây là vật liệu nhẹ, có khả năng chịu được va đập cao, tính chất uốn cong vật lý tốt, nhẹ và dễ gia công.

Tấm nhựa Acrylic
Tấm nhựa Acrylic

Bên cạnh đó, tấm nhựa acrylic nhập khẩu còn có nhiều ưu điểm ưu việt về bề mặt như khả năng chống chầy xước, giảm xước và tránh hấp thụ nhiệt, chống tia cực tím hiệu quả. Tấm acrylic bên cạnh đó còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ. Được cấu tạo từ ít nhất 3 lớp bao gồm nhựa ABS, lớp nhựa trong và bề mặt phủ bên ngoài chống trầy nên đảm bảo sự trong suốt, đẹp mắt và nhìn màu vô cùng rõ nét, chân thực. Nguồn gốc xuất xứ Hiện tại trên thị trường, tấm acrylic đa phần được nhập khẩu. Tại Minh Long, loại vật liệu này được nhập về từ Áo và Trung Quốc với kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mang tiêu chuẩn Minh Long. Bên cạnh đó, giấy tờ về nguồn gốc hàng hóa và các chỉ số test chất lượng cho tam nhua acrylic cũng được đảm bảo.

Ứng dụng của sản phẩm tấm nhựa acrylic

Với các thiết kế kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư ưa sử dụng tấm acrylic vì những ưu điểm vật lý của nó. Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều công trình nhà dân cũng lựa chọn sử dụng vật liệu này vì độ bền và tính thẩm mỹ hiện đại.

Xu hướng sử dụng tấm nhựa acrylic trên thị trường

Bên cạnh đó còn xuất hiện xu hướng sử dụng vật liệu mới phát triển tại miền trung và khu vực Đà Nẵng đó là sử dụng tấm acrylic trong chung cư, hệ thống khách sạn, resort và nhà nghỉ cao cấp. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo trong không gian. Đa phần acrylic được ứng dụng làm tủ bếp, tủ quần áo và các hệ thống tủ, quầy trong căn phòng vì vật liệu này nhẹ và rất bền.

Giá tấm nhựa acrylic trên thị trường

Gỗ Minh Long đã cho ra mắt bộ sưu tập Acrylic vào tháng 3/2018. Hiện tại, bộ sưu tập 28 màu bao gồm màu đơn sắc, vân gỗ và vân vải đang chiếm được nhiều thiện cảm của quý khách hàng vì giá cả và mẫu mã đẹp. Để biết được báo giá tấm acrylic nhập khẩu của Gỗ Minh Long, vui lòng liên hệ vào số tổng đài Trung tâm tư vấn và dịch vụ khách hàng của chúng tôi – hotline: 1900 636 668


Gửi câu hỏi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.04997 sec| 803.234 kb