Nẹp cạnh với vai trò bảo vệ và tăng cường độ bền cho các sản phẩm nội thất, là một chi tiết đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo nên chất lượng và tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Với sự ra đời của nẹp decor, chi tiết nhỏ ấy bây giờ đã trở thành một phần quan trọng trong thiết kế và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Các hiệu ứng bề mặt đa dạng và tinh tế được áp dụng để tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo, kích thích tính sáng tạo từ các Nhà thiết kế nội thất.

Với nẹp decor, những chi tiết nhỏ và tinh tế được tạo ra để tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Từ những họa tiết truyền thống đến những thiết kế hiện đại, mô phỏng chất liệu gỗ cho đến kim loại, nhựa, sắt,...nẹp decor được thiết kế để phù hợp với mọi loại sản phẩm và không gian. 

Với sự chú trọng vào thiết kế và hiệu ứng bề mặt, nẹp decor đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo nên sự thu hút và tạo điểm nhấn cho sản phẩm đồ nội thất.

Các nhóm nẹp Décor Gỗ Minh Long

1.Nẹp Décor plywood

Ván plywood hay ván dán chất lượng tốt thường có cạnh rất đẹp, thậm chí để mộc nhằm gia tăng tính thẩm mỹ. Đối với các loại ván thông thường, có thể dùng nẹp Décor thiết kế mô phỏng plywood để ứng dụng. Thiết kế nẹp cạnh ván dán cho cảm giác rất chân thật của những lớp gỗ lạng không đều màu, sẽ rất thú vị khi kết hợp cùng các bề mặt vân gỗ thông thường.

Nẹp decor plywood
ML DC03
Nẹp decor plywood 01
ML DC 02

2. Nẹp Décor lõi vân gỗ (end graind)

Nẹp lõi vân gỗ của Décor là câu trả lời hoàn hảo cho cảm giác ấm cúng và tự nhiên của căn nhà. Với vẻ ngoài và kết cấu của gỗ nguyên khối, các mã nẹp như viền bọc những mặt bàn vân gỗ quý. Kết cấu đồ nội thất sẽ trở nên vững chắc, có chiều sâu và đẹp tự nhiên.

Nẹp chỉ nhựa lõi vân gỗ cũng có thể ứng dụng trong các chi tiết nội thất có độ dày lớn, tạo cảm giác như những thanh gỗ xếp ngang. Hiện bộ nẹp Décor đang có kiểu lõi vân gỗ sồi, thông và tần bì.

Nẹp decor lõi vân gỗ
ML DC05
Nẹp decor lõi vân gỗ 01
ML DC06
Nẹp decor lõi vân gỗ 03
ML DC 07
Nẹp decor lõi vân gỗ 04
ML DC08

3. Nẹp Décor ván dăm định hướng (OSB)

Ván dăm định hướng (OSB) là một loại gỗ công nghiệp được tạo ra từ các dăm gỗ lớn. Ván OSB trước kia được ứng dụng chủ yếu làm ván xây dựng, ván đổ bê tông nhờ độ cứng và độ bền cao. Trong thiết kế nội thất, OSB đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ tự nhiên và độc đáo của nó.

OSB cũng là cảm hứng phát triển nẹp chỉ nhựa của BST Décor. Màu nẹp mô phỏng các dăm gỗ lớn, tạo sự phóng khoáng và hiện đại cho nội thất. Thiết kế này rất thích hợp cho phong cách Công nghiệp.

Nẹp decor OSB
ML DC01

4. Nẹp gỉ sắt – phong cách và cá tính

Thiết kế nẹp chỉ này được tạo ra cho những người đang tìm cách làm cho đồ nội thất của họ trở nên độc đáo. Đây chính là cơ hội để mỗi khách hàng tạo ra những sản phẩm của riêng họ, đem lại những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa mạnh mẽ.

Nẹp decor lõi gỉ sắt
ML DC 09
Nẹp decor lõi gỉ sắt 01
ML DC10

5. Nẹp bóng gương và kim loại

Bạn nghĩ sao nếu như những bề mặt lì hay vân gỗ nổi tự nhiên có cạnh là nẹp bóng cực kỳ tương phản và ấn tượng? Những kiểu nẹp chỉ nhựa này đem đến cho nội thất sự mạnh mẽ và cá tính. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn cho SGP, Acrylic hay các loại bề mặt bóng, kim loại tương đồng nếu như cần sự đồng điệu.

Nẹp decor bóng gương và kim loại
ML DC 11
Nẹp decor kim loại
ML DC12

6. Nẹp hiệu ứng bê tông

Đây là một trong những thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa thiết kế họa tiết chỉ khâu hình kim cương vốn sử dụng trong các nội thất cao cấp kết hợp cùng với hiệu ứng bê-tông tạo ra một sự độc đáo và riêng biệt cho thiết kế này.

Nẹp decor hiệu ứng bê tông - Gỗ Minh Long

Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05260 sec| 866.805 kb