Sử dụng chất kết dính là một trong những phương pháp liên kết hiệu quả nhất. Do vậy công nghệ sản xuất keo dán cạnh liên tục được cập nhật và mở rộng ứng dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhà phân phối keo dán cạnh Jowat tại Việt Nam

Nguyên liệu sản xuất cũng được đa dạng hóa với tốc độ nhanh chưa từng có. Bắt kịp xu hướng này, Gỗ Minh Long liên kết với công ty TNHH Jowat Việt Nam thuộc tập đoàn Jowat - Cộng hòa Liên bang Đức phân phối các sản phẩm keo dán cạnh độc quyền tại thị trường miền Bắc và miền Trung. Phương pháp và các thiết bị sản xuất chất kết dính cũng được tập đoàn Jowat cải thiện với nỗ lực phát triển rộng và chuyên sâu để bắt kịp với những thay đổi liên tục của thị trường.

Keo dán cạnh Jowat phân phối bởi Gỗ Minh Long

Tập đoàn Jowat - Nhà cung cấp keo dán cạnh hàng đầu thế giới

Tập đoàn Jowat sở hữu đội ngũ các nhà hóa học và kỹ sư được đào tạo có trình độ chuyên môn cao ứng dụng các kỹ thuật mới nhất đưa ra các ý tưởng sản phẩm mới đảm bảo nhu cầu ứng dụng mới mẻ và sáng tạo của khách hàng. Các chuyên viên của Jowat đã tổng hợp thông tin dựa trên kết quả test và nghiên cứu từ các phòng thí nghiệm kết hợp kinh nghiệm thực địa bằng cách làm việc với chính các khách hàng của họ. Tại Jowat, bộ phận dịch vụ khách hàng được thiết lập nhằm thu thập thông tin và hỗ trợ khách hàng điều chỉnh trong quá trình sản xuất nhằm duy trì nguồn thông tin thực tế và cập nhật những kỹ thuật mới nhất.

Keo dán cạnh Jowat

Tuy vậy, những thông tin nghiên cứu và kết quả từ phòng thí nghiệm cũng như thông tin khách hàng của Jowat không thể bao quát hết các trường hợp thường xảy ra trong mỗi ứng dụng dán keo cụ thể. Do vậy, mỗi khách hàng cần kiểm tra các tính năng của từng loại keo dán cạnh cho phù hợp với ứng dụng sản xuất.

Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05633 sec| 836.602 kb