So sánh giá gỗ MDF thường và chống ẩm

Gửi câu hỏii
So sánh giá gỗ MDF thường và chống ẩm
Trả lời

Bên cạnh chất lượng thì giá gỗ MDF là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Vậy, dòng ván chống ẩm và ván thường có sự khác nhau như thế nào?

1. Giá gỗ MDF chống ẩm cao hơn MDF thường

Giá gỗ MDF là vấn đề hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này ngày càng lớn. Ván MDF hiện tại có hai loại được lựa chọn ứng dụng phổ biến hơn cả đó là ván thường và ván chống ẩm.

Giá gỗ MDF
Giá gỗ MDF

Ván MDF chống ẩm có khả năng chống thấm nước nổi trội hơn hẳn so với MDF thường. Chính vì thế, nó được ứng dụng trong nhiều sản phẩm nội thất như tủ giày, tủ bếp, vách nhà tắm…và nhiều sản phẩm sử dụng trong không gian dễ ẩm mốc. Với tính năng ưu việt trên, giá gỗ ép MDF chống ẩm luôn có cao hơn những loại thông thường. Loại thông thường thì sẽ có khả năng chịu nước kém hơn.

MDF chống ẩm và MDF thường có thể dễ dàng được phân biệt bằng màu sắc. Dấu hiệu nhận biết ván chống ẩm là nó có màu xanh đặc trưng. Tuy nhiên, đây không phải là thành phần tạo nên khả năng chống ẩm mà chỉ là màu sắc ký hiệu, mang tính chỉ thị. Màu xanh đậm nhạt giữa các tấm ván có thể khác nhau do quá trình sản xuất và thời gian bảo quản. Nhiều khách hàng hiểu lầm màu xanh là của thành phần chống ẩm, nhưng thực tế thì không phải vậy.

2. Giá gỗ MDF giúp bạn tiết kiệm chi phí

So với gỗ tự nhiên và một số loại ván gỗ công nghiệp khác như HDF, gỗ dán, ghép thanh…thì gỗ MDF giá thành rẻ hơn. Chính vì thế, đối với những công trình nội thất không đòi hỏi quá cao thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại ván này để ứng dụng cho các sản phẩm.

Tấm MDF - Minh Long
Tấm MDF - Minh Long

Ván MDF nói chung không bị cong vênh, co ngót và mối mọt như gỗ tự nhiên, chính vì thế mà người sử dụng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thay mới. Tuy nhiên, tuổi thọ của các sản phẩm làm từ loại gỗ này cũng phụ thuộc rất lớn vào chức năng, không gian và cách sử dụng.

Giá gỗ MDF cũng như chất lượng thành phẩm tại Minh Long luôn tốt nhất thị trường. Bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 636 668 để nhận bảng giá gỗ MDF mới nhất.


Gửi câu hỏi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.04410 sec| 802.984 kb