GỖ MINH LONG: TỰ HÀO THUỘC VỀ CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO

27/11/2023

Được mệnh danh là thành phố của sự đa dạng với hệ thống di sản dày đặc và hạ tầng văn hóa phong phú – năm 2019, Hà Nội chính thức gia nhập mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO. Lễ hội Thiết kế Sáng tạo được tổ chức thường niên, quy tụ nhiều hoạt động khơi nguồn và dẫn dắt, mang văn hóa sáng tạo “ngấm” vào từng “tế bào” của Thủ đô và trở thành một nét đặc trưng cho thành phố “ngàn năm văn hiến”, song lại có dân cư trẻ và tốc độ phát triển sôi động này.

GỖ MINH LONG: TỰ HÀO THUỘC VỀ CỘNG ĐỒNG SÁNG TaẠO

Đồng hành cùng Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023, Gỗ Minh Long “trình làng” cộng đồng sáng tạo với 2 chất liệu mới. Bạn có thể ghé thăm khu vực Nhà kho (10B) trong khuôn viên nhà máy xe lửa Gia Lâm để trải nghiệm gỗ Mộc – tấm vật liệu đồng chất đồng màu từ lõi cho đến bề mặt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Và dạo quanh khu Phân xưởng gia công nóng (1B) để chiêm ngưỡng một thiết kế nằm trong BST V Số mới, dù chưa được ra mắt chính thức song đã gây ấn tượng nhờ vào gam màu Son lạ mắt và giàu tính bản địa.

Với công nghệ ép bề mặt đồng vân, mỗi hiệu ứng vân đi kèm với duy nhất một hình vân riêng biệt – V Số được coi là “DNA” của Gỗ Minh Long, thể hiện tính sáng tạo cao và rất khó để sao chép. Không chỉ đạt tới mức độ hoàn thiện “giống với gỗ tự nhiên”, V Số còn là một tuyên ngôn mới của gỗ công nghiệp khi dung hòa giữa 2 yếu tố “công nghệ” và “sáng tạo” để tạo ra những sản phẩm có cá tính và chất cảm độc đáo.

Bên cạnh việc bắt kịp những xu hướng mới trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế, Gỗ Minh Long cũng dành một phần không nhỏ trong chiến lược sáng tạo của mình để nghiên cứu và ứng dụng văn hóa bản địa trên mỗi thiết kế, làm sao để mỗi sản phẩm vừa có tính thương mại cao, vừa lưu giữ một phần tinh hoa của bản sắc Việt. Đây cũng là cách để những di sản có thêm những đời sống mới và trở nên dễ tiếp cận hơn, hấp dẫn hơn trong mắt đại chúng.

Là một phần trong cộng đồng sáng tạo, cùng với Lễ hội Thiết kế Sáng tạo năm nay, Gỗ Minh Long tự hào khi được chung tay xây dựng Hà Nội trở thành Thủ đô sáng tạo nổi bật ở khu vực Đông Nam Á trong tầm nhìn đến năm 2030.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG: TỰ HÀO THUỘC VỀ CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06985 sec| 892.508 kb