Nâng tầm phong cách và đẳng cấp cùng nội thất Laminate EGGER

14/09/2023

Nội thất hiện đại không chỉ đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, điều tạo nên phong cách và phân biệt đẳng cấp giữa căn nhà này và căn nhà khác chính là chất lượng sử dụng nội thất. Điều này chỉ có thể được cảm nhận qua quá trình sử dụng.

Phong cách nội thất định hình từ vật liệu

Bước vào một không gian, kết cấu không gian sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chất liệu nội thất mới là những điểm chạm trực tiếp trong quá trình sinh hoạt và sử dụng. Nếu như bạn có một dàn tủ bếp đẹp, nhưng không tiện dụng với quá nhiều ngăn kéo để trống hoặc sắp đặt lộn xộn, vẻ đẹp ấy sẽ không tồn lại được lâu.

Phong cách là sự định hình từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Và thói quen sẽ được điều hướng bởi chính sự bài trí sắp xếp trong không gian sống và chất lượng sử dụng nội thất đó. Nói cách khác, phong cách của bạn được định hình thông qua những giải pháp nội thất. Đơn vị nào cung cấp được giải pháp hiệu quả, đáp ứng thành công cả yếu tố thẩm mỹ và công năng cũng như quá trình trải nghiệm thì sẽ sống lâu trong tâm trí người tiêu dùng.

Laminate Egger trong không gian

Kết hợp màu vân gỗ và tông màu ghi trong một căn hộ hiện đại (Nguồn: EGGER)

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu cho các giải pháp tổng thể về gỗ, Laminate EGGER đang từng bước hoàn thiện để theo đuổi con đường biến những không gian sống trở thành nơi đáng sống, nơi bạn mong muốn được trở về. Không gian phải là nơi phản ánh phong cách sống của chủ thể, biến mỗi người trở nên khác biệt, cá tính và có chất riêng ở trong đó. Vì vậy, mỗi thiết kế mà EGGER cho ra mắt là một cung bậc riêng của cảm xúc và sự trải nghiệm. Kết hợp nhiều thiết kế trong một không gian là chúng ta đang trong quá trình xây dựng cái tôi cá tính riêng cho mình trong ngôi nhà.

Laminate Egger trong không gian 01

Những thớ gỗ “nhân tạo” hết sức tinh tế từ bề mặt laminate EGGER (Nguồn: EGGER)

Bởi vậy, không chỉ chú trọng đến câu chuyện thiết kế hình vân và màu sắc để đáp ứng nhu cầu về thị giác, Laminate EGGER luôn luôn cải tiến các chất cảm bề mặt. Xúc giác đóng vai trò quan trọng và gần như quyết định đối với nhiều loại hàng hóa, và vật liệu nội thất cũng không phải là ngoại lệ. Nếu muốn chứng minh phong cách sống thoáng đạt, tinh tế và biết tận hưởng, người dùng có thiên hướng lựa chọn những bề mặt mịn mờ bóng mượt như PerfectSense Topmatt hay PerfectSense Premium Matt. Với phong cách hiện đại và năng động, các bạn trẻ lại có xu hướng đưa những thiết kế bóng hoặc mang vẻ đẹp chân thật, gần gũi nhất với thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình. Đó là lúc những thiết kế vân gỗ với rãnh sâu cho cảm nhận gần với tự nhiên nhất được lựa chọn.

Đẳng cấp ghi nhận qua cách lựa chọn vật liệu

Nhiều khách hàng tìm đến EGGER vì sự tin tưởng vào con đường mà thương hiệu đang đi. EGGER cam kết khai thác rừng bền vững, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý và xã hội trong chuỗi cung ứng của mình. Sử dụng bền vững vật liệu thô là một trong những trọng tâm hành động của thương hiệu. EGGER sử dụng các địa điểm được tích hợp với lộ trình vận chuyển ngắn nhất, vận hành theo quy trình xử lý khép kín. Gỗ thải và gỗ tái chế không thích hợp cho việc tái sản xuất được dùng để tạo năng lượng cho các nhà máy điện sinh khối.

Mới đây, gian hàng của EGGER tại interzum Cologne 2023 - hội chợ triển lãm hàng đầu thế giới về công nghệ và nguyên vật liệu sản xuất nội thất - được đặt ở vị trí vô cùng đặc biệt trên Đại lộ Bền vững (Boulevard of Sustainability). Đây là nơi trưng bày những sáng tạo mới nhất về vật liệu, sản phẩm cũng như giải pháp bền vững, đồng hành cùng nỗ lực bảo tồn tài nguyên và chống biến đổi khí hậu theo chủ đề Tân sinh thái (Neo-ecology) mà triển lãm hướng tới.

Laminate Egger tại triển lãm Interzum

Một góc gian hàng của EGGER trên Đại lộ Bền vững tại Interzum Cologne 2023 (Nguồn: Interzum)

Bảo toàn nguồn nguyên liệu gỗ cũng chính là bảo toàn sức sống cho môi sinh và cho con người. Đầu tư cho phong cách sống bền vững là sự đầu tư dài hạn, thông minh và ổn định, thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn của người sử dụng trong thời đại mới. Đó cũng chính là những gì mà đội ngũ EGGER muốn gửi gắm trong từng không gian sống của mỗi gia đình.

Theo báo Afamily

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Nâng tầm phong cách và đẳng cấp cùng nội thất Laminate EGGER

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07324 sec| 908.375 kb